Nội thất phòng khách mua ở đâu và những nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng khách năm 2022 

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung không thể thiếu của mỗi gia đình, do đó sự quan tâm đặc biệt cho việc tìm hiểu nội thất phòng khách mua ở đâu cùng các nguyên tắc thiết kế là điều mà gia chủ luôn lưu tâm.

Nội thất phòng khách mua ở đâu và lưu ý để chọn nơi mua bán uy tín

Việc tìm kiếm nội thất phòng khách mua ở đâu sẽ là câu hỏi được đặt ra, khi bạn bắt đầu chuẩn bị mua sắm và đưa vào sử dụng trong ngôi nhà. Không thiếu cơ sở, công ty mua bán thiết kế nội thất, nhưng cách bạn chọn lọc và tìm kiếm đúng các cơ sở uy tín và tin cậy sẽ giúp bạn sở hữu món đồ hài lòng và ưng ý hơn.

Bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến địa điểm muốn mua, đọc các thông review về sản phẩm, trên các phương tiện truyền thông có đăng tải nội dung, các diễn đạt lớn, hay các trang thương mại điện tử để hiểu và biết rõ về chi tiết sản phẩm, cũng như trải nghiệm người mua trước, cùng kinh nghiệm lựa chọn phù hợp. Điều này giúp bạn hạn chế được rủi ro khi không biết tìm nội thất phòng khách mua ở đâu.

Hiện nay, Gỗ Kiến Trúc đang là cơ sở được nhiều người làm thiết kế ưa chuộng khi chọn lựa nội thất vì ở đây có nhiều mẫu mã và chất lượng tốt. Nếu bạn vẫn đang không biết nội thất phòng khách mua ở đâu thì hãy liên hệ với Gỗ Kiến Trúc để có thể có những món đồ nội thất ưng ý.

Nội thất phòng khách mua ở đâu và những nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng khách 

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nội thất phòng khách – nội thất phòng khách mua ở đâu 

Kích thước

Trước khi biết nội thất phòng khách mua ở đâu thì nguyên tắc đầu tiên được đặt ra khi lựa chọn và sắp xếp nội thất phòng khách liên quan đến yếu tố kích thước.

Bạn có thể cân nhắc đến một không gian mở cho căn phòng này, vì là khu sinh hoạt chung nên bạn hoàn toàn có thể bố trí không gian một cách thoáng đãng hơn, hạn chế các tấm ngăn cách không cần thiết. Là nơi tiếp khách, thiết đãi bạn bè vậy nên, nơi ấn tượng đầu tiên để thể hiện được tính thẩm mỹ của cá nhân là khu vực này. 

Diện tích căn phòng không nên quá nhỏ vì sẽ gây cảm giác tù túng, hạn chế cho việc lắp đặt và sắp xếp các món đồ cần thiết, cũng không nên quá rộng vì sẽ gây loãng không gian, nhưng tùy vào nhu cầu và diện tích ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng cho sự bố trí một cách linh hoạt hơn.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng khách

Nhiều gia đình có xu hướng đưa phòng khách lên vị trí tầng 1, nếu ngôi nhà được xây dựng nhiều tầng thay vì tầng trệt. Tuy nhiên, nếu có thể bạn nên ưu tiên đặt không gian chung này ở vị trí có nhiều ánh sáng nhất, nhiều cửa ra vào để đón trọn ánh nắng tự nhiên, điều này giúp không gian luôn thoáng đãng, cảm giác căn phòng sẽ rộng hơn và thoải mái hơn cho các hoạt động sinh hoạt chung.

Ánh sáng cũng giúp các món đồ nội thất thêm phần nổi bật hơn, khi có ánh sáng tự nhiên, không gian sẽ trở nên hài hòa hơn.

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách

Nếu bạn là một người có quan tâm đến các vấn đề tâm linh cũng như phong thủy, thì việc đưa vào các thiết kế, kiểu hình hay tạo dáng nội thất cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu tâm.

Nhiều người tin rằng việc thiết kế vị trí đặt bàn sofa chính giữa ngôi nhà hay hướng sáng, hướng cửa, hình dáng phòng khách nếu đặt đúng sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ điều này, khi tìm hiểu lựa chọn nội thất phòng khách mua ở đâu, tùy địa điểm cụ thể, bạn sẽ biết đâu là nơi mua bán phù hợp mà bạn tìm kiếm.

Nội thất phòng khách mua ở đâu và những nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng khách 

Xem thêm: Nội thất phòng khách là gì và lưu ý lựa chọn nội thất phòng khách 2022

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách

Ngoài ra, yếu tố được cân nhắc khi bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách là xu hướng.Bạn thường sẽ phải xác định đầu tiên cho mình, xu hướng thiết kế mà mình muốn hướng tới là gì, vì có nhiều phong cách khác như tân cổ điển, cổ điển, tối giản…

Nội thất phòng khách mua ở đâu và những nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng khách 

Khi biết mình hướng tới xu hướng và phù hợp loại hình nào, bạn sẽ không lo lắng việc nội thất phòng khách mua ở đâu cho phù hợp. Tại Gỗ Kiến Trúc bạn hoàn toàn có thể chọn mua các mặt hàng thiết kế nội thất từ nội thất phòng bếp đẹp giá rẻ, đến các mẫu nội thất khác. Bạn cũng không cần lo lắng nội thất phòng bếp giá bao nhiêu hay có tìm kiếm được nội thất phòng bếp rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tiêu chuẩn của riêng bạn. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được nội thất phòng khách mua ở đâu. 

Nếu Quý Khách Cần Tư Vấn, xin liên hệ với chúng tôi

Địa Chỉ: 354/47/60 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 1859 797

Email: noithatgokientruc@gmail.com

Website: https://gokientruc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *